Cập nhật giá xe tải FAW mới nhất tháng 7/2021 kèm theo các chương trình khuyến mại kèm theo từng tháng, hỗ trợ mua trả góp xe tải Faw lên tới 80% giá trị xe.

>> Xem thêm : Giá xe tải Hyundai cập nhật tháng 7/2021

Xe tải Faw là dòng xe nổi trội mang thương hiệu Faw khi mà dòng xe mang nhiều đặc điểm nổi bật cùng với kiểu dáng bắt mắt, thiết kế sang trọng và thu hút, mang động cơ mạnh mẽ, vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu cao.

Với kiểu dáng hiện đại, cabin xe có thiết khá vuông vứt với thiết kế dạng khí động học giúp cản sức gió của không khí, tiết kiệm nhiên liệu cao và làm giảm tiếng ồn trong suốt quá trình di chuyển dội vào cabin.

Xe tải Faw 7 tấn
Xe tải Faw 7 tấn

Danh Mục Chính

BẢNG GIÁ XE TẢI FAW CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2021

Giá xe tải Faw 7.3 tấn thùng bạt động cơ Yuchai: giá liên hệ

– Giá xe tải Faw 7.35 tấn thùng kín dài 9m7: 830.000.000 VNĐ

– Giá xe tải Faw 9.3 tấn thùng bạt động cơ CA1160: giá liên hệ

– Giá xe tải Faw 7t3 thùng bạt động cơ Hyundai: 575.000.000 VNĐ

– Giá xe tải Faw 4 chân 17.9 tấn thùng bạt: giá liên hệ

– Giá xe tải Faw 7.8 tấn thùng bạt dài 9m8: giá liên hệ

– Giá xe tải Faw 6T8 thùng kín động cơ Yuchai: giá liên hệ

– Giá xe tải Faw 6T95 thùng mui bạt: giá liên hệ

Điểm đầu tiên gây cái nhìn thiện cảm với người dùng ở một chiếc xe tải có thể nói là vẻ ngoài thiết kế của dòng xe. Điều đó là khá dễ dàng đối với dòng xe này là bởi xe sở hữu một thiết kế ngoài khá ấn tượng và đẹp mắt. Nếu chiếc xe tải nhẹ Faw của dòng xe sở hữu dáng vẻ tinh tế và trang nhã thì dòng xe hạng nặng của xe tải Faw này mang dáng vóc vô cùng mạnh mẽ nhưng lại không hề cồng kềnh như những dòng xe tải khác ở cùng phân khúc. Cabin vuông của xe thích hợp cho những ai yêu thích sự mạnh mẽ, làm cho người nhìn có cảm tưởng như xe sẵn sàng băng qua các cung đường gập ghềnh, đèo dốc, mang lại cho người sở hữu một cảm giác an tâm và an toàn hơn bao giờ hết. Đó là một điều mà hiếm có dòng xe nào có thể làm được.

GIÁ XE BEN FAW

– Giá xe ben Faw 7 tấn: giá liên hệ

– Giá xe ben Faw 3 chân 13 tấn – CA6DL235E3F: giá liên hệ

– Giá xe ben Faw 8 tấn 2 cầu: giá liên hệ

– Giá xe ben Faw 8t75: giá liên hệ

– Giá xe tải ben Faw 7.7 tấn 180Hp: giá liên hệ

– Giá xe ben Faw 4 chân 17 tấn 340Hp: giá liên hệ

Xe ben là một trong những thế mạnh của FAW, nhà máy Ô Tô Trường Giang đã sản xuất dòng xe ben Faw với linh kiện được nhập khẩu đồng bộ 100% trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại GM của Mỹ từ: động cơ, cầu, hộp số. Thiết kế kiểu dáng của dòng xe khá hiện đại và chắc chắn đem đến cho người sử dụng một cảm giác an toàn khi vận hành. Bên cạnh ngoại hình bắt mắt, dòng xe còn được trang bị piston thủy lực cao giúp có thể nâng hạ thùng hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

giá xe tải faw
giá xe tải faw

 

Xe tải Faw nâng đầu chở máy

– Xe tải Faw 5t7 nâng đầu chở máy công trình: giá liên hệ

– Xe tải FAW 7 Tấn nâng đầu chở máy công trình : liên hệ

– Xe tải Faw 4 chân nâng đàu chở máy công trình : liên hệ

Thương hiệu xe tải Faw cũng đã cho ra dòng sản phẩm xe nâng đầu chở máy. Ta có thể hiểu xe nâng đầu chở máy công trình là dòng xe dùng để chuyên chở các loại xe không được phép lưu thông trên đường mà chỉ sử dụng trong các công trình như là: xe lu, xe ủi, máy xây dựng… Xe tải Faw nâng đầu chở máy mang trong mình nhiều ưu điểm như: động cơ xe mạnh mẽ, chất lượng cao, thiết kế xe đẹp mắt, cứng cáp gây ấn tượng tốt đến khách hàng.

Giá xe tải Faw 8t7
Giá xe tải Faw 8t7

Bên cạnh đó, phần chở máy chuyên dùng của xe cũng dễ sử dụng và hoạt động: gồm nâng hạ 2 chân chống thủy lực trước, chân sau lên xuống cũng được nâng hạ bằng hệ thống thủy lực, sàn thùng chở máy công trình do thường xuyên vận chuyển với tải trọng lớn nên được gia cố một cách chắc chắn, sản xuất từ vật liệu cứng cáp, do vậy, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng xe.

 

Gọi Ngay