GIỚI THIỆU VỀ XE TẢI THÀNH CÔNG

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY XE TẢI THÀNH CÔNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH THÀNH CÔNG được thành lập vào tháng 5 năm 1998. Trụ sở chính đặt tại Số 10/64 Đường Ngô Xuân Quảng, Thị Trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội. Đến nay công ty đã đi vào hoạt động được hơn 20 năm. Công ty chuyên buôn bán cung cấp các loại xe tải Hyundai. Với kinh nghiệm trên 20 năm Xe Tải Thành Công đã bán ra trên 10.000 xe tải Hyundai các loại. Là đại lý cấp một của xe tải Hyundai Thành Công với nhiều mẫu xe đã được khẳng định trên thị trường. Chúng tôi chuyên bán các sản phẩm xe tải Hyundai, từ xe tải hạng nhẹ tới những mẫu xe đầu kéo hạng nặng. Hiện nay đang có xe đầu kéo HD1000 đang bán rất chạy.

Về xe tải hạng nhẹ chúng tôi có những sản phẩm như xe tải 1 tấn đến trên 8 tấn. Đại diện như xe tải Hyundai H150, có tải trọng 1.5 tấn và mới được ra mắt …

Xe tải Hyundai luôn là sự lựa chọn tốt nhất, thân thiện nhất đối với mọi khách hàng.  Xu thế hiện nay việc mua một chiếc xe tải Hyundai chất lượng và giá thành họp lý luôn là tiêu chí của chúng tôi. Khách hàng luôn là số 1, tất cả vì khách hàng. Với tiêu chí như vậy chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ tin tường và hài lòng về chất lượng phục vụ của Xe Tải Thành Công.

Cung cấp xe tải chuyên dụng, thiết kế, đóng mới và sửa chữa thùng bệ

+ Xe Tải Hyundai gắn cần cẩu, xe cứu hộ giao thông…

+ Xe xi téc chở xăng dầu, xe môi trường…

+ Xe chuyên chở gia súc, gia cầm…

+ Cùng rất nhiều loại xe tải Hyundai chuyên dụng khác…

Quý khách có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline tư vấn Hyundai: 0985.534.136 (24/7) – 0332.673.999 (24/7)