Đại Lý Xe Tải Thành Công

Giới thiệu về đại lý Xe Tải Thành Công

CÔNG TY CỔ PHẦN XE TẢI THÀNH CÔNG – Đại diện hệ thống đại lý xe tải Thành Công miền bắc. Được thành lập vào năm 2001 đến nay đã 18 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và bán sản phẩm xe tải Hyundai ra toàn hệ thống đại lý cấp 2 của miền bắc. Hiện tại Đại Lý Xe Tải Thành Công đã trở thành một trọng ba nhà cung cấp uy tín nhất thị trường xe tải Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền bắc. Trải qua nhiều sóng gió những lần khủng hoảng kinh tế toàn cầu với nhiều khó khăn. Đến nay Xe Tải Thành Công đã xây dựng được nhiều cơ sở tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Có thể nhắc tới 2 cơ sở chính mà đã hoạt động từ ngày thành lập và được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến:

 • Cơ sở 1: 519 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0985534136

Là một trong những đại lý xe tải lớn nhất thị trường Việt Nam, Xe Tải Thành Công luôn cố gắng phát triển bền vững cùng xây dựng một Việt Nam vững mạnh vươn cao hơn cùng bạn bè quốc tế. Xe Tải Thành Công đã và đang không ngừng nắm bắt thị trường và cập nhập thêm những sản phẩm mới đáp ứng được hầu hết nhu cầu vận tải của khách hàng. Hiện tại các sản phẩm xe tải nhiều phân khúc từ 1 tấn cho tới những xe đầu kéo rơ móc đã có đủ để lựa chọn những mẫu có tải trọng phù hợp nhất nhiều mặt hàng chuyên chở hiện nay. Đặc biệt năm 2017 công ty đã xây dựng thêm một hệ thống phụ tùng xe tải chính hãng nhằm phục vụ nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa.

Không hẳn mà tự nhiên Đại Lý Xe Tải Thành Công lại được các nhà thầu và công ty vận tải tin tưởng ký kết mua bán và hợp tác. Các công ty vận tải lớn hàng đầu tại miền bắc như: công ty vận tải Hoa Lâm, hay công ty chuyển nhà chọn gói Thành Công vẫn luôn chọn Đại Lý Xe Tải Thành Công làm đối tác quan trọng và lâu dài. Cũng chỉ bởi Xe Tải Thành Công được trực tiếp phân phối các sản phẩm xe tải được nhập từ nhà máy, không qua trung gian. Chính vì vậy mà giá thành sản phẩm công ty bán ra luôn thấp hơn so với những hệ thống đại lý khác. Ngoài kinh nghiệm cung cấp xe tải và phụ tùng xe tải Thành Công còn có đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình không ngại gian khó phục vụ từng khách hàng khó tính nhất.

Tầm nhìn của CÔNG TY CỔ PHẦN XE TẢI THÀNH CÔNG

Thị trường Việt Nam nền kinh tế mở rộng, Xe Tải Thành Công có thể không phải là đại lý xe tải lớn nhất nhưng công ty luôn đảm bảo chất lượng và dịch vụ luôn dẫn đầu. Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn Xe Tải Thành Công để cùng nhau xây dựng kinh tế vững mạnh, góp phần thúc đẩy một Việt Nam tràn đầy sinh khí mới.

Với tầm nhìn xe, Xe Tải Thành Công định hướng trở thành đại lý cấp 1 phân phối xe tải Hyundai chính hãng trên khắp cả nước trong vòng 10 năm tới. Đây hoàn toàn là một định hướng khả thi và đúng đắn vì uy tín của Xe Tải Thành Công sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng cũng như thị trường và sẽ được khách hàng đón nhận.

Lĩnh vực hoạt động chính của Xe Tải Thành Công

 • Cung cấp sản phẩm chính hãng từ hãng xe Hyundai Thành Công: porter 150, Mighty N250, Mighty 75S, Mighty 110S, Hyundai HD120SL… Sản phẩm được phân phối tận gốc, không thông qua đại lý cấp 2, chính hãng, đầy đủ phân khúc tải trọng và loại thùng khác nhau.
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng với xưởng dịch vụ lên tới 1000m2, làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 – trừ chủ nhật và ngày lễ.
 • Cũng cấp các sản phẩm, phụ tùng linh kiện xe tải chính hãng.

Sản phẩm được phân phối và bán ra tại Xe Tải Thành Công

Hyundai Porter 150 – xe có tải trọng từ 1.2 đến 1.5 tấn cùng 3 loại thùng cơ bản là: phủ bạt, kín inox, lửng và một số loại thùng và công dụng khác.

 • Tải trọng nhỏ có thế dễ dàng vào phố cấm hay những ngõ ngách nhỏ
 • Công nghệ khí thải Euro 4 tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường
 • Tubo tăng áp hỗ trợ vượt qua những con đường và dốc lớn

Hyundai N250 – Tải trọng từ 1.9 tấn đến 2.4 tấn có thể đóng được một số thùng chuyên dụng như chở gia cầm, gà, vịt

 • Tải trọng phù hợp với khu vục nông thôn hoặc ven đô thị, và một số thành phố
 • Công nghệ động cơ máy điện Euro 4 tiết kiệm nhiên liệu và an toàn với môi trường
 • Có 2 phiên bản thùng để lựa chọn là 3.56m và 4.05m

Hyundai 110S – tải trọng từ 6.5 đến 7 tấn thuộc phân khúc xe tải tầm trung. Phù hợp cho nhiều nhu cầu vận tải hay chở cước

 • Động cơ công suất 140 mã lực giúp xe hoạt động tốt tại hầu hết khu vực đường phố hay đồi núi Việt Nam
 • Xe tai 7 tấn đầu tiên đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro 4
 • Phù hợp cho nhiều nhu cầu đóng thùng chuyên dụng như chở gia súc, lợn hay xi téc nước, xăng dầu

Chính sách bán hàng của Đại Lý Xe Tải Thành Công

– Đảm bảo cung cấp 100% sản phẩm xe tải chính hãng được kiểm tra đầy đủ trước khi đến tay khách hàng.

– Đảm bảo đúng tiến độ bàn giao xe như cam kết trong hợp đồng mua bán.

– Đảm bảo giá thành cạnh tranh và thấp nhất trên thị trường.

– 100% nhân viên tư vấn hiểu về xe và nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhiệt tình, chu đáo.

Với:

 • Uy tín để dẫn đầu
 • Chính hãng – bảo hành dài
 • Chất lượng luôn bảo đảm
 • Giá cả luôn cạnh tranh
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Xe Tải Thành Công luôn là sự lựa chọn hợp tác đúng đắn của bạn !

 

 

Xe Tải Thành Công – Chuyên cũng cấp các loại xe tải hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 1: 519 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0985.534.136

Email: ThanhCongTruck@gmail.com

Website: http://xetaithanhcong.net