Tổng hợp các tuyến đường hạn chế xe tải đi vào thành phố hà nội

Cập nhật ngày: 24/04/2024

Lưu ý: Dưới đây là những đoạn hoặc đường cấm xe tải kể cả xe đã có giấy phép vào phố. Các tuyến phố cấm xe tải sẽ được cập nhật liên tục quý khách hãy lưu lại URL này để tham khảo bất cứ lúc nào: https://xetaithanhcong.com.vn/tuyen-duong-han-che-xe-tai-di-vao-thanh-pho-ha-noi/

Việc lái xe tải vào nội đô thành phố Hà Nội hiện bị hạn chế rất nhiều, phần lớn vì hệ thống giao thông Hà Nội chưa thể đáp ứng được nhu cầu với toàn bộ các phương tiện tham gia giao thông. Việc hạn chế xe tải cũng vì nhằm hạn chế ách tắc giao thông khu vực nội đô.

Xe Tải Thành Công từ nhiều năm nay đã hỗ trợ các bác tài xin giấy phép cho xe tải vào phố cấm, nhưng cũng không phải lúc nào cũng vào được toàn bộ các cung đường, con phố. Hiện nay đang có một số tuyến hạn chế sẽ được cập nhật dưới đây:

  • Cầu Chương Dương

Từ ngày 10/03/2024 các đội cảnh sát giao thông số 1 và số 5 chính thức cấm và hạn chế tất cả xe tải qua cầu kể cả xe đã có giấy phép vào phố.

Cấm xe tải qua cầu Chương Dương
  • Đoạn nghĩa trang mai dịch – ngã tư mai dịch (cầu vượt mai dịch)
Đoạn đường hạn chế (cấm) xe tải – từ Nghĩa trang Mai Dịch đến ngã tư Mai Dịch
  • Hạn chế các hầm chui đường bộ có biển cấm xe tải (đặc biệt hầm chui Trung Hòa)
hạn chế xe tải xuống hầm chui đường bộ

Bên trên là một số đoạn cấm và hạn chế xe tải, Quý các bạn và đặc biệt các bác tài xe xe tải cần phải chú ý để tránh bị phạt qua những đoạn đường trên.

Quý anh chị có nhu cầu làm giấy phép cho xe tải vào Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Mr. Mạnh: 0985.534.136

 

Gọi Ngay