CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH THÀNH CÔNG

THANH CONG INVESTMENT AND TRADING JOINT STOCK COMPANY
THANH CONG INVESTMENT&TRADIN., JSC
TRỤ SỞ CHÍNH: số 10/64 đường Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia lâm, Thành Phố Hà nội, Việt Nam
Mã số doanh nghiệp: 0109387517
Điện thoạI: 0877632629
Giám đốc: NGUYỄN BẬT MẠNH

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

Quý vị và các bạn đang có nhu cầu mua cho mình hay công ty một hay nhiều chiếc xe tải mới và chính hãng. Hãy đến với Xe Tải Thành Công, địa chỉ uy tín đã được gây dựng và biết đến từ nhiều năm nay. Xe Tải Thành Công đang là đại lý, nhà cung cấp xe hãng xe tải thịnh hành nhất hiện nay chính là Hyundai.

Công ty Xe Tải Thành Công được thành lập tháng 5 năm 1998 đến nay đã hơn 20 năm hoạt động. Loại hình kinh doanh chính của công ty là các loại xe tải Hyundai. Khi nhắc tới xe tải ở Việt Nam thì không thể không nhắc tới hãng xe t lớn nhất này. Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xe tải ở khu vực miền bắc, Xe Tải Thành Công hiện đã phát triển được 2 cở sở chính tại quận Gia Lâm và Long Biên, ngoài ra công ty cũng đã mở rộng thêm một cơ sở nữa ở Thanh Trì…thu gọn

Với lợi thế là một trong những doanh nghiệp có đóng góp rất lớn cho thi trường xe tải khu vực phía bắc nói riêng và cả nước nói chung. Xe Tải Thành Công không ngừng lớn mạnh về quy mô và doanh số bán hàng. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xe tải, luôn đưa ra những chính sách thúc đẩy thị trường cũng như tạo công ăn việc làm cho trên 100 nhân viên.

Mục tiêu trong thời gian tới của Xe Tải Thành Công trong 5 năm tiếp theo 2020 – 2025 có thể mở rộng thêm một số thị trường tiềm năng khu các tỉnh phía bắc như Bắc Giang, Thái Nguyên, Sơn La… nằm trong những tỉnh có tốc độ phát triển về vận tải vượt bậc.

Không chỉ là kinh doanh, Xe Tải Thành Công cũng đã phát triển được thêm nhiều trung tâm bảo hành, sửa chữa lưu động cho khách hàng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Với hệ thống trên 200 trung tâm sửa chữa, bảo hành được liên kết, nhằm mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn Xe Tải Thành Công.

Với châm ngôn kính doanh “Hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” Xe Tải Thành Công quyết tâm mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến với Xe Tải Thành Công – nơi niềm tin được kết nối!

          GIẤY PHÉP KINH DOANH

Gọi Ngay