Danh Mục Chính

Xe tải Hyundai N250SL thùng dài

Vừa qua xe tải Thành Công vừa cho ra mắt một mẫu xe tải mới mang tên Hyundai N250SL, là bản nâng cấp của chiếc xe tải Hyundai N250 đã gặt hái được doanh thu lớn. Ngay sau khi được giới thiệu mẫu xe mới này đã dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đột phá nhất cũng chính là ở tên gọi của nó Hyundai N250SL thùng dài, thùng của nó được kéo dài ra 70cm so với sản phẩm tiền nhiệm. Nhưng một câu hỏi được đặt ra niệu rằng khi thùng được kéo dài ra chất lượng của xe còn được đảm bảo và an toàn hay không.? Ta cùng đi sâu tìm hiểu chiếc xe đặc biệt này ngay ở phần dưới đây.

Hyundai N250SL có an toàn ?

Có nhiều hoài nghi được đặt ra ngay sau khi có thông tin xe tải 2.5 tấn Hyundai có thùng dài tới 4m2. Đầu tiên ta xét Hyundai N250SL có thật sự an toàn tham gia giao thông. Trước đây trên thị trường cũng đã xuất hiện rất nhiều xe tải 2.5 tấn thùng dài trên 4 mét, Đô Thành IZ65 là một ví dụ. Theo như nhận xét của những khách hàng đã lái hoặc đã mua xe tải thùng dài thì với tỷ lệ tải trọng và kích thước thùng như vậy là hoàn toàn bình thường, độ an toàn không có gì phải đáng lo ngại.

Đánh giá tổng quan Hyundai N250SL
Đánh giá tổng quan Hyundai N250SL

Đối với những chiếc xe tải thùng dài thì điểm khó khăn nhất với lái xe mới là khoảng cách trục lớn hơn xe thùng ngắn nên khi vào cua cần lấy góc rộng hơn. Thiết kế ở Hyundai N250SL khoảng cách trục được kéo dài vừa phải không quá dài cũng không quá ngắn đảm bảo cân bằng xe tốt nhất.

Xe tải Hyundai N250SL thùng dài có tốt không ?

Trước khi mua bất cứ sản phẩm, mặt hàng gì yếu tố đầu tiền khách hàng nghĩ tới là chất lượng của sản phẩm định mua có thật sự tốt và bền không ?. Trước đây một vài năm về trước khi nhắc tới xe tải hyundai ta thường nhắc tới những chiếc xe được nhập khẩu có giá thành cao. Nhưng 2 năm trở lại đây lại là thời hoàng kim cho những chiếc xe được lắp ráp trong nước mà có chất lượng tương đương với xe nhập. Điều nay mang tới nhiều ưu điểm cho người mua cũng như người sử dụng.

Hyundai N250SL được nhập khẩu và lắp ráp trên dây truyền hiện đại nhất Đông Nam Á, xe được lắp ráp dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của công ty mẹ Hyundai Hàn Quốc. Chính bởi lẽ vậy mà 100% Hyundai N250SL được xuất xưởng đều đạt yêu cầu và tiêu chuẩn kiểm định trong nước và quốc tế.

Xe tải Hyundai N250SL thùng dai
Xe tải Hyundai N250SL thùng dai

Tỷ lệ linh kiện nhập khẩu, nội địa của Hyundai N250SL cũng là một điểm được quan tâm khá nhiều. Cho tới thời điểm hiện tại công nghệ trong nước vẫn còn khá nhiều hạn chế, cũng chí vì vậy mà tỷ lệ nhập khẩu cho một chiếc xe là rất lớn. Lấy ví dụ như trên chính N250SL có tỷ lệ nhập khẩu lên tới 75% còn lại 25% là nội địa Việt Nam. 3 bộ phận quan trọng nhất là động cơ, ca bin và sắt xi của xe hoàn toàn được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Còn lại một số bộ phận có thể sản xuất trong nước như thùng, lốp hay ắc quy và một số bộ phận phụ khác.

Hyundai N250SL giá bao nhiêu, có đắt không ?

Khi mới được giới thiệu ra mắt, giá xe Hyundai N250SL được niêm yết là 530 triệu đồng cho bản sắt xi, đối với các loại thùng khác được liệt kê tại bảng dưới.

Như vậy thay vì phải đầu tư ra khoản tiền lên tới 700 triệu để mua được một chiếc xe nhập khẩu. Thì nay chỉ với hơn 500 triệu là quý khách đã có thể mua ngay được Hyundai N250SL chất lượng tương đường với dòng xe nhập khẩu có giá khoảng 700 triệu.

Loại thùng Giá
Hyundai N250SL thùng bạt 555000000
Hyundai N250SL thùng kín 560000000
Hyundai N250SL thùng lửng 545000000
Hyundai N250SL thùng đông lạnh 670000000

Tổng hợp đánh giá xe tải Hyundai N250SL

Ưu điểm

  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đi vào những còn đường nhỏ, ngõ hẻm
  • Thùng dài tới 4,2 mét xếp được nhiều hàng hóa, đáp ứng tốt nhiều mặt hàng cồng kềnh
  • Tỷ lệ linh kiện nhập khẩu cao, chất lượng tốt

Nhược điểm

  • Giá thành còn khá cao so với một số mẫu xe tải 2.5 tấn khác

Bán xe Hyundai N250SL

Liên hệ tới đại lý xe tải Thành Công

Công ty cổ phần ô tô Việt Hàn

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Km14 quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0985534136

Gmail: ThanhCongTruck@gmail.com

Gọi Ngay