Đánh giá xe tải Hyundai 110S mới của Thành Công

Sau khi sản phẩm mới nhất của nhà máy Thành Công xe tải Hyundai 110S được thị trường đón nhận khá tích cực. Hôm nay đại lý Xe Tải Thành Công xin có đôi lời bình luận cũng như đánh giá chiếc xe này. Cũng phải nói thêm rằng bài viết này khá chân thực không mang tính chất lăng xê hay tâng bốc sản phẩm. Qua vài ngày có cơ hội thực tế cùng với Hyundai 110S chúng tôi có đôi lời như sau.

Ngoại quan

Là một thiết kế khá mới với cabin có phần mang tính mềm mại hơn so với những xe có động cơ cũ Euro 2. Nước sơn của xe có màu sắc sáng, bóng và bắt mắt hơn rất nhiều. Phải nói thêm rằng sơn của những chiếc xe lắp ráp tại nhà máy Thành Công đều là sơn nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đối với Hyundai 110S cũng vậy.

Nếu để ý kỹ thì mặt trước của xe có mặt thông gió là điểm khác biệt nhiều hơn cả, có phần nhìn mạnh mẽ hơn.

Ngoại quan Hyundai 110S
Ngoại quan Hyundai 110S

Phía sau thùng xe có thể nói rằng không có gì khác biệt so với những chiếc xe tải khác ra đời trước đó. Vẫn là cụm đèn hậu vuông vắn, mà gần như không có gì thay đổi.

Phía sau thùng xe Hyundai 110S
Phía sau thùng xe Hyundai 110S

Nội thất

Thật sự để mà nói là không có gì khác biệt so với những chiếc xe tải Hyundai cùng phân khúc khác trên thị trường thì không đúng. Nội thất Hyundai 110S có điểm khác biết đến từ chất lượng, chất liệu từng đường nét cho thất phần cao cấp hơn. Từ những thiết bị thông dụng như đài radio của xe cũng có chất lượng đến từ hàng nhập khẩu. Hình ảnh dưới đây cho thấy phần nào.

Nội thất xe tải Hyundai 110S
Nội thất xe tải Hyundai 110S

Hiện tại đại lý Xe Tải Thành Công đang có trương trình khuyến mại bộ phụ kiện cho xe Hyundai 110S gồm khá nhiều những thứ cần thiết như: lót ghế, ốp vô lăng… Để mua xe với giá cạnh tranh và nhận nhiều phần quà hấp dẫn, quý khách vui lòng gọi 0985534136 để được tư vấn và tham khảo cụ thể.

Sản phẩm bán chạy: Hyundai 110S thùng mui bạt

Trải nghiệm lái xe thực tế

Sau 2 ngày trải nghiệm thực tế cùng Hyundai 110S tôi có cảm nhận khá tích cực về chiếc xe này. Động cơ điện D4GA êm hơn rất nhiều so với những chiếc xe máy cơ truyền thống. Nhiều người vẫn thường nghĩ máy điện thì không thể mạnh mẽ như máy cơ được, nhưng thực tế thì lại hoàn toàn khác. Xe băng bằng đi trên những chặng đường khó khăn của những con đèo tây bắc, cảm giác về số rất ngọt dễ dàng hơn những chiếc xe tải 7 tấn khác mà tôi đã từng được lái.

Khi lên dốc với khoảng trên 6 tấn hàng hóa, không gặp bất kỳ một khó khăn nào. Chỉ cần về số 3 và đạp nhẹ chân ga là xe đã vun vút lao qua hết con dốc này đến đèo kia. Hài lòng với chất lượng và sức mạnh của Hyundai 110S.

Khi lao xuống những con dốc cao phanh khí xả cuppo của xe hoạt động khá ấn tượng, tiếng nổ nghe rít hơn bình thường, xe giảm tốc độ rõ rệt, cảm giác an toàn hơn rất nhiều. Điều đó làm tôi thấy được thoải mái yên tâm hơn.

Trương trình đăng ký lái thử xe tải Hyundai 110S

Hiện tại Đại Lý Xe Tải Thành Công đang có trương trình lái thử xe Hyundai 110S dành cho tất cả khách hàng, có mua xe hoặc không mua xe đều có thể được đăng ký tham gia. Trương trình diên ra xuyên suốt năm 2019, kính mong quý khách gần xe bớt chút thời gian có thể đến showroom Xe tải Thành Công để tham khảo và đăng ký tham gia.

Địa chỉ CS 1: Km14 quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ CS 2: Đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0985 534 136

Quý khách nhanh tay liên hệ địa chỉ và số điện thoại trên để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất !

 

HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI !

 

Gọi Ngay