Chính sách bảo hành xe tải Đô Thành

Dothanh Auto đảm bảo cao nhất cam kết với khách hàng về chế độ bảo hành khi mua các sản phẩm được sản xuất & phân phối bởi Công ty Cổ Phần Ô tô Đô Thành tại hệ thống các Đại lý được ủy quyền trên toàn quốc. Các bạn nhớ đến đại lý của Xe Tải Thành Công gần nhất để được bảo hành, bảo dưỡng xe tốt nhất nhé!

 

THỜI GIAN BẢO HÀNH

Thời gian bảo hành trong vòng 24 tháng (hoặc 36 tháng) kể từ ngày bàn giao xe hoặc 100,000 km (hoặc 120km), tuỳ theo điều kiện nào đến trước và tùy vào từng dòng xe mà Dothanh Auto có thời hạn bảo hành khác nhau.

bao-hanh-xe-tai-do-thanh
Bảo hành xe tải Đô Thành

GIỚI HẠN BẢO HÀNH

Các chi tiết hay hư hỏng do thói quen người sử dụng không đúng và do môi trường, hao mòn tự nhiên sẽ được bảo hành trong vòng 06 tháng hoặc 20,000 km tùy theo điều kiện nào đến trước được liệt kê dưới đây:

– Turbo tăng áp.

– Giảm xóc, bầu hơi, các loại phớt (không thuộc động cơ).

– Dây đai (curoa) các loại trừ dây đai phối khí (curoa cam).

– Bạc đạn ly hợp.

– Các chi tiết nhựa trên xe.

Các hạng mục được giới hạn bảo hành theo thời gian:

a. Hệ thống điều hòa nhiệt độ được bảo hành 12 tháng, không giới hạn số km (ga lạnh không bảo hành trừ những trường hợp hư hỏng, thay thế phụ tùng thuộc hệ thống điều hòa nhiệt độ mà công việc này bắt buộc yêu cầu nạp lại ga lạnh).

b. Tất cả dàn âm thanh, radio, cassette, đầu đĩa CD theo xe được bảo hành 6 tháng.

c. Các chi tiết liên quan đến hệ thống điện – điều khiển sẽ được bảo hành trong vòng 06 tháng hoặc 20,000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước

d. Các cơ cấu chuyên dùng: Các hư hỏng của các chi tiết, cụm chi tiết liên quan đến hệ thống chuyên dùng (ben, trộn,…) được lắp đặt trên nền xe do Dothanh Auto sản xuất & phân phối:

– Trường hợp các hệ thống chuyên dùng do Dothanh Auto lắp đặt: được bảo hành trong vòng 12 tháng hoặc 50,000km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

– Trường hợp các hệ thống chuyên dùng do đơn vị thứ 3 lắp đặt trên nền xe do Dothanh Auto sản xuất & Phân phối thì việc bảo hành sẽ do đơn vị lắp đặt chịu trách nhiệm.

– Trường hợp đặc biệt: bất kì mọi hư hỏng của xe nền mà nguyên nhân xác định là do ảnh hưởng của việc lắp đặt thiết bị chuyên dùng (không do Dothanh Auto lắp đặt) gây ra thì việc bảo hành không thuộc trách nhiệm của Dothanh Auto.
Các cơ cấu hệ thống chuyên dùng:

– Xe bồn trộn:

Hệ thống thủy lực: Bơm thủy lực, motor thủy lực, hệ thống đường ống

Hệ thống bơm nước áp suất cao.

Hệ thống điều khiển bồn trộn.

– Xe Ô tô tải tự đổ:

Hệ thống thủy lực: Bơm thủy lực, hệ thống đường ống.

Ti ben và cơ cấu nâng hạ

Mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm của Đô Thành tại đây: Xe Tải Đô Thành – hoặc liên hệ: 0985534136

CHI TIẾT DOTHANH AUTO KHÔNG BẢO HÀNH

Các chi tiết bảo hành đặc biệt được liệt kê dưới đây sẽ do nhà sản xuất các chi tiết đó bảo hành. Chế độ bảo hành tùy theo chính sách của nhà sản xuất chi tiết đó quy định:

a. Lốp xe:

– Do đại diện nhà sản xuất lốp xe tại Việt Nam bảo hành theo chính sách bảo hành riêng của nhà sản xuất lốp.

– Trong trường hợp không có đại diện nhà sản xuất lốp tại Việt Nam, việc bảo hành lốp sẽ do Dothanh Auto hỗ trợ khiếu nại chất lượng đến nhà sản xuất.

– Các trường hợp lốp bị nổ, rách, nứt, thủng, vá hoặc mòn quá 30% (hoặc là hết gai bảo hành) so với lốp mới sẽ không được bảo hành.

– Mọi thiệt hại do tai nạn liên quan đến lốp bị hỏng không thuộc trách nhiệm bảo hành của Dothanh Auto.

b. Ắc quy:

– Do đại diện nhà sản xuất ắc quy xe tại Việt Nam bảo hành theo chính sách bảo hành riêng của nhà sản xuất ắc quy.

– Trong trường hợp khác

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xe Tải Thành Công

Hotline: 0985534136