0931.694.496

Tổng quan

XE TẢI THÀNH CÔNG

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

XE TẢI THÀNH CÔNG chuyên cung cấp các loại Xe Tải và Xe Chuyên Dùng trên nền xe tải Hino, Isuzu, Fuso và Hyundai. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng những gì đã thỏa thuận với khách hàng.

Với nhiều CB-CNV năng động, sáng tạo cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Cơ KHí ÔTô Thành Công không ngừng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hoạt Động

Với khát vọng vươn tầm cao mới cũng như một sự đầu tư bền vững và chiến lược phát triển phù hợp,  Chúng Tôi đang phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu phân phối ô tô HINO chính hãng và sản xuất thùng xe tải có thị phần lớn nhất tại Việt Nam.  

 Công ty TNHH Cơ KHí ÔTô Thành Công luôn cam kết cung cấp những sản phẩm ô tô chính hãng. Dịch vụ bảo hành sửa chữa ủy quyền, phụ tùng chính hãng với đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với một mục tiêu duy nhất: ” khách hàng là Bạn, là người giúp Công ty phát triển vững mạnh”.
 

Mục Tiêu Phấn Đấu

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thực.

Đối với chúng tôi dịch vụ bán hàng và sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu.với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty  Công ty TNHH Cơ KHí ÔTô Thành Công luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, hoàn thiện về mẫu mã.

Gắn kết trách nhiệm Xã Hội trong kinh doanh là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của  Công ty TNHH Cơ KHí ÔTô Thành Công. Song song với việc hoạt động có hiệu quả trong kinh doanh,  Công ty TNHH Cơ KHí ÔTô Thành Công cam kết luôn tích cực chung tay góp sức với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, xây dựng đời sống cho cộng đồng ấm no, hạnh phúc. Đồng thời nâng đỡ thế hệ trẻ tài năng trong các lĩnh vực để góp phần phát triển đất nước.

Hãy đến với xetaithanhcong.com.vn để nhận được sự phục phụ chu đáo tận tình, mua xe với giá ưu đãi, có chương trình hỗ trợ khách hàng và dịch vụ mua xe trả góp với giá hấp dẫn áp dụng lãi suất thấp, vay tín chấp ngân hàng.

20/3 ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, KHU PHỐ TÂY, P. VĨNH PHÚ, TX. THUẬN AN, T. BÌNH DƯƠNG

Hotline: 0911.16.47.47 ( Mr Tuấn)-0909 430 338 (Mr Tuyến).